Pate Khánh Ly
Pate Khánh Ly
Pate Khánh Ly
Pate Khánh Ly
Bootstrap Slider

Bánh mỳ pate ngon nhất quả đất

 Bánh mì Việt mang bản sắc văn hóa ẩm thực dân tộc Việt đã vương tầm và được cả thế giới công nhận là 1 món ăn nổi tiếng, và được đánh giá là món ăn đường phố ngon và xuất sắc nhất của người Việt. Được biết đến và yêu thích như thế chính là vì bánh mì được kết hợp từ những nguyên liệu tuy đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn không thể không nhắc đến và không thể thiếu của mỗi ổ bánh mì ngon, 1 trong những nguyên liệu đặc biệt đó chính là ba tê được làm từ gan, vừa béo vừa thơm lại tạo nên điểm nhấn quá tuyệt vời cho món bánh mì đặc biệt này. Hôm nay chúng tôi sẽ chuyên sâu về nguyên liệu để làm ra món ba tê hoàn hảo để bạn có thể theo dõi và lấy thêm kinh nghiệm hay hơn, bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách làm bánh mì ba tê ngon mê ly dưới đây nhé!

Bánh mì đặc ruột kẹp đẫy pate và ít ớt cay cay ngọt ngọt dưới lên. Nướng qua bếp hồng ngoại bánh nóng giòn rụm. Ngon tuyệt vời! Ăn hai cái vẫn thấy thòm thèm..

Bánh mì Việt mang bản sắc văn hóa ẩm thực dân tộc Việt đã vươn tầm và được cả thế giới công nhận là 1 món ăn nổi tiếng, và được đánh giá là món ăn đường phố ngon và xuất sắc nhất của người Việt. Được biết đến và yêu thích như thế chính là vì bánh mì được kết hợp từ những nguyên liệu tuy đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn không thể không nhắc đến và không thể thiếu của mỗi ổ bánh mì ngon, một trong những nguyên liệu đặc biệt đó chính là pate được làm từ gan, vừa béo vừa thơm lại tạo nên điểm nhấn quá tuyệt vời cho món bánh mì đặc biệt này.

 

 

P/s : Pate gan gà/gan heo nhà em mới có mẻ mới tối hôm kia và sáng hôm nay. Mọi ngươi order nhé,
Liên hệ em 0976386868
pate gan gà : 260k/kg
pate gan heo : 260k/kg
Đóng hộp 0,5kg

Phí ship tuỳ vị trí từ 20-30k

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Chat với chúng tôi!